My name is Thaonhi

Home Forums Main Lobby Welcome Mat: The Spot for Newcomers My name is Thaonhi

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)
 • Author
  Posts
 • #205610
  Nguyenthaonhi
  Participant
  • Topics - 1
  • Replies - 0

  Viết thuê luận văn thạc sĩ lý do chọn đề tài kinh doanh khách sạn
  Trong bài viết này, Tổng đài luận văn 1080 sẽ chia sẻ với bạn mẫu luận văn quản trị logistic. Trong trường hợp bạn không thể tự làm hoặc không có thời gian làm, hãy tham khảo dịch vụ làm đồ án thuê tại hà nội của Tổng đài luận văn 1080.
  khai-niem-chien-luoc-kinh-doanh.jpg
  Hoạt động kinh doanh khách sạn đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược tăng trưởng du lịch của đất nước, là sự kết hợp hài hòa của nhiều nghiệp vụ chuyên sâu như: kinh doanh dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống và Những dịch vụ bổ sung. Trong tất cả Những nghiệp vụ kinh doanh đòi hỏi nhà quản lý không được quá coi trọng nghiệp vụ này, xem nhẹ nghiệp vụ kia mà phải biết kết hợp chặt chẽ, đồng bộ nhằm tạo thành một hệ thống dịch vụ thống nhất, toàn diện và bổ trợ cho nhau. Trong điều kiện kinh tế thị trường, trước sức cạnh tranh ngày càng gay gắt và quyết liệt thì đòi hỏi Một vài nhà quản lý không chỉ quan tâm tới kết quả mà gấp hơn phải quan tâm đến năng suất và chất lượng của mọi hoạt động.
  nếu như bạn không có thời gian làm luận văn, hãy tham khảo dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Tổng đài luận văn 1080 nhé.
  Theo quy nguyên tắc tất yếu của thị trường, doanh nghiệp nào sức cạnh tranh yếu kém thì buộc phải nhường chỗ cho Vài doanh nghiệp năng động hơn biết thích ứng với cơ chế thị trường, biết tạo dựng và củng cố ngày càng vững chắc uy tín và vị thế của bản thân. cho nên, việc đánh giá đúng thực trạng và tìm ra Vài giải pháp nhằm tăng cao chất lượng dịch vụ trong kinh doanh khách sạn đã, đang và sẽ luôn là vấn đề vô cùng khó khăn, phức tạp nhưng lại mang tính chất bắt buộc đối có mọi doanh nghiệp muốn tồn tại và vững mạnh.
  ngày nay, do chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, nhu cầu về sử dụng dịch vụ ăn uống càng phức tạp và mang tính cao cấp. Việc ăn uống tại nhà nhiều khi mất thời gian, trong sau khi đó, yêu cầu về tác phong công nghiệp nơi làm việc lại rất cao dẫn đến nhiều người không với đủ thời gian để ăn uống tại nhà. bên cạnh đó, đi ăn tại Các nhà hàng, khách sạn luôn tạo ra cảm giác thoải mái, lịch sự phù hợp có việc xã giao giữa bạn bè, đồng nghiệp. tới với Các nhà hàng, người tiêu sử dụng còn với nhiều cơ hội được thưởng thức nét văn hoá ẩm thực tinh túy từ mọi miền, mọi quốc gia. không những thế, việc tới ăn tại Một số khách sạn còn để mọi người biểu đạt cá nhân. do vậy, nếu như trước kia điều này bị coi là “xa xỉ” thì ngày nay đang trở nên “mốt” và là một hiện tượng thông dụng trong đời sống hàng ngày. Từ Một vài phân tích trên cho thấy, sự vững mạnh nhanh chóng của ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống trong Vài năm tới là điều hoàn toàn với thể. không những thế, để giữ vững được vị trí trong làng kinh doanh ăn uống thì Các nhà hàng, khách sạn phải không ngừng tự cá nhân tăng cao CLDV.
  Khách sạn Sài Gòn Morin – Huế là một khách sạn với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động kinh doanh ăn uống. có hệ thống gồm 4 nhà hàng, dịch vụ ăn uống đem lại khoảng 30% doanh thu mỗi năm cho khách sạn.
  Xuất phát từ Vài lý do trên, cùng có nhận thức của cá nhân sau 4 năm đại học, tôi đã lựa chọn đề tài: “Thực trạng và Những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại khách sạn Sài Gòn Morin – Huế” làm đề tài cho khóa luận xuất sắc nghiệp của cá nhân. Do tránh về mặt thời gian, tôi chỉ xin đi sâu vào nghiên cứu về nhà hàng u – Á Morin – nhà hàng lớn nhất trong hệ thống Một số nhà hàng của khách sạn Sài Gòn Morin, mỗi năm đóng góp trên 40% vào cơ cấu doanh thu từ dịch vụ ăn uống của toàn khách sạn
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi:
  + Năng lực quản trị tài chính doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường
  + Cơ sở lý luận về kế toán nợ phải trả và các khoản nợ phải thu
  Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian làm luận văn, hãy tham khảo dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Tổng đài luận văn 1080. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ chuyên viên trình độ cao, Tổng đài luận văn 1080 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.
  Giá làm luận văn thuê sẽ tùy thuộc vào ngành/chuyên ngành của bạn, độ khó của đề tài và deadline của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết

  #262763
  Magic Seeker
  Moderator
  • Topics - 97
  • Replies - 1,290

  Hello Thaonhi. Welcome to FM!

  Have a look around and comment in any thread that interests you. Or start your own! Feel free to ask questions, we’re a friendly group. People pop in intermittently, though, so don’t be surprised if it takes a while.

  You might want to check out Zette’s ezine, Vision: A Resource for Writers. It hasn’t been updated lately, but it does have a lot of great articles.
  http://visionforwriters.com/vision/

  I hope we can help you reach your goals!

  Happy writing,
  Deb Salisbury
  The Mantua-Maker, Quality Historical Sewing Patterns and Books
  www.mantua-maker.com

  The Art of the Hoop: 1860 - 1869, Dress, Sewing, and Clothing Care Advice
  https://www.mantua-maker.com/a---1860s-fashion.html

  Dead Wizard's Loot: Wizard Whitewing #1
  http://www.djsalisburybooks.com/Dead-Wizard-s-Loot.html

  #262764
  Ashe Elton Parker
  Moderator
  • Topics - 475
  • Replies - 9,552

  Hi, Thaonhi!

  Welcome to FM, I’m glad you found us.

  If you’d like to chat with some of us members in real-time, you can usually find us in the chat room of an affiliate site called Writing Groove, which was founded by JA Marlow, one of FM’s administrators. Signup on Writing Groove is free, but unnecessary for participating in the chat. The chat is also free to sign up for, but unnecessary. Chatters can usually be found there in the afternoons and evenings US time.

  Otherwise, have fun exploring this site and feel free to post!

  Ashe

  .

  Ashe Elton Parker
  "Just love me, fear me, do as I say, and I will be your slave." ~ David Bowie as Jareth in Labyrinth
  ~*~
  Member since 1998.
  ~*~
  Look me up on Wattpad for some of my books!
  #262765
  djmills
  Participant
  • Topics - 18
  • Replies - 186

  Hi Thaonhi.

  I also love Writing Groove, but everyone is asleep when I wake up (I live in Australia) so I don’t get onto chat very often. :-)

  And follow Magic Seeker’s advise, check out Vision and all the topic threads on the site. :-)

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.